TRƯỜNG THCS BẢO THUẬN

Trường THCS Bảo Thuận được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 2000 theo quyết định số 536/QĐ/UB của UBND huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng

Trường được xây dựng trên một khuôn viên rộng 4200 m2 nằm ở trung tâm xã Bảo Thuận. Ngay từ ngày mới thành lập, nhà trường được đầu tư xây dựng phòng học khang trang, có khu hiệu bộ và hệ thống sân chơi, vườn hoa cây cảnh đẹp.

Trải qua 20 năm với bao thử thách, thăng trầm trường THCS Bảo Thuận ngày nay đã vượt qua mọi khó khăn để xây dựng và không ngừng phát triển. Mặc dù về CSVC vẫn còn gặp nhiều khó khăn chưa thể đáp ứng cho nhu cầu giảng dạy theo phương pháp mới, nhưng nhà trường cũng đã nỗ lực phấn đấu, tìm ra các giải pháp tối ưu từng bước nâng cao chất lượng hai mặt giáo dục, kết quả hai mặt giáo dục năm sau đều đạt tỉ lệ cao hơn năm trước. Chi bộ liên tục đạt danh hiệu Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh được Đảng ủy xã khen, Công đoàn, Chi đoàn vững mạnh, Liên đội tiên tiến cấp huyện,...