Friday, 07/10/2022 - 05:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bảo Thuận
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình ngoại khóa "Tư duy thời đại số"

 🧑‍🏫 Chương trình “Tư duy thời đại số” được thiết kế nhằm nâng cao nhận thức và trang bị cho học sinh, phụ huynh và giáo viên các kỹ năng cần thiết để trở thành những công dân số có trách nhiệm, cung cấp các khóa tập huấn và tài liệu giáo dục về các kỹ năng số quan trọng như cách bảo vệ danh tính số, tư duy phản biện, tôn trọng trong giao tiếp và thể hiện sự thấu cảm trên môi trường trực tuyến.

📨💻 Cuộc cách mạng 4.0 có tác động mạnh mẽ, sâu rộng, thay đổi hoàn toàn cuộc sống, xã hội. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng đã và đang chứng kiến những biến động sâu sắc nhờ vào công nghệ, công nghệ số.

🧑‍💻📱 Mạng xã hội ngày càng phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nhiều trẻ em cũng được tiếp xúc với điện thoại, có tài khoản mạng xã hội ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Vậy mạng xã hội có thực sự phù hợp cho trẻ? Học sinh cần trang bị kỹ năng sử dụng mạng xã hội như thế nào để an toàn và hiệu quả nhất?... Muôn vàn câu hỏi đã được đặt ra và các đáp án cũng đa dạng không kém. Do đó, trước khi tiếp cận với thiết bị số, học sinh cần có tư duy dù cho các em phát triển theo bất kỳ hướng nào thì chúng cũng phải gắn bó với công nghệ và thật sự nghiêm túc với nó.

📑 Năm học 2021 - 2022 với nhiều biến động vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều trường học chuyển đổi học trực tuyến để thích ứng với tình hình mới và hơn lúc nào hết mới thấy rõ sự thiết thực, hữu ích, ý nghĩa và giá trị nhân văn mà Chương trình Tư Duy Thời Đại Số của Vietnet Ict dành cho ngành giáo dục trong cả nước. Ngày 03/6/2022 trường THCS Bảo Thuận triển khai thành công chương trình ngoại khóa "Tư duy thời đại số" cho 496 học sinh của toàn trường.

📨💌 Trân trọng cảm ơn BTC Chương trình Tư Duy Thời Đại Số luôn nhiệt tình hỗ trợ các trường học thực hiện triển khai thực tế tại đơn vị. Nội dung chương trình được xây dựng phong phú, phù hợp lứa tuổi, luôn được cập nhật mới và các quà tặng dành cho học sinh rất đẹp mắt, ngày càng đa dạng.

🌷❤️ Kính chúc Chương trình ngày càng phát triển và tiếp tục lan tỏa giá trị tích cực đến với cộng đồng.


Tác giả: Phạm Văn Chiến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 112
Năm 2022 : 41.952