KẾ HOẠCH THÁNG 11

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG THÁNG 11/2019

Chủ Điểm:    “KÍNH YÊU THẦY CÔ GIÁO”

Chuẩn bị và thực hiện

Kết quả

Tuần 1

Từ: 04/11 – 09 /11/19

- Phát động tháng cao điểm thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 /11. Tổ chức giải bóng đá MiNi cho học sinh, …..

- Tiếp tục giáo dục đạo đức và giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo cho học sinh nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11.

- Thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Bảo Thuận thi đua thực hiện năm điều Bác Hồ dạy” và gắn liền với phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

- Triển khai cho Liên Đội, Chi Đội làm sổ sách đội.

- TPT – BCH LĐ

- TPT – BCH LCĐ – GVCN

Tuần 2

Từ: 11 –16
 / 11/ 19

- Triển khai việc thực hiện chương trình RLĐV, chương trình RLPT đội theo hướng dẫn.

- Tiếp tục thực hiện kế hoạch cho mừng ngày 20/11/19 theo kế hoạch

-  Tiếp tục giáo dục đạo đức và giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo cho học sinh nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11.

- Các chi đội tiếp tục thực hiện cuộc vận động hai không với 4 nội dung.

- Tổ chức ngoại khóa dưới cờ về luật ATGT và hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (05/11/19).

- TPT – BCH LĐ

- TPT – BCH LĐ – GVCN.

Tuần 3

Từ: 18 –23
 / 11/ 19

- Tiếp tục thực hiện kế hoạch của Liên Đội nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

- Tổng hợp các nội dung thi cho mừng ngy 20/11/18. ( bông hoa điểm tốt, vườn hoa điểm tốt, Tuân học tốt, tháng học tốt )

- Tổ chức hội diễn văn nghệ vào tối 19/11/2018 tại sân trường. (Bắt đầu từ 18g30’, 19/11/18)

- Các chi đội tiếp tục thực hiện cuộc vận động hai không với 4 nội dung.

- Triển khai chương trình RLĐV mới do HĐĐ cấp trên triển khai.

- TPT – BCH LCĐ - GVCN

Tuần 4

Từ: 24 – 30
 / 11/ 19

- Tiếp tục tổ chức sinh hoạt đội ôn lại các kỹ năng đội viên cho BCHLCĐ.

- Phát động đợt thi đua thứ 2 chào mừng ngày 22/12/18.

- Tiếp tục tham gia càc cuộc thị do cấp trên triển khai ( Thi vẽ tranh về bảo vệ nguồn nước, về quê hương đất nước ).

- Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Bảo Thuận thi đua thực hiện năm điều Bác Hồ dạy” và gắn liền với phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

- TPT – BCH LCĐ - GVCN

Năm 2020 : 2.234