ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC MỞ LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM 2022

Ngày 16/05/2022 vừa qua, BCH Đoàn Trường THCS Bảo Thuận tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn 2022 cho 32 thanh niên ưu tú của Trường.

Đến tham dự có đồng chí Trần Hộ - Bí thư Trường THCS Bảo Thuận . Đ/c Ka Hành – Bí thư Đoàn xã Bảo Thuận. Đ/c Đặng Thị Ngọc Tú Bí thư chi đoàn THCS Bảo Thuận

 

Tại buổi học, Đồng chí Đặng Thị Ngọc Tú đã bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn thanh niên ưu tú thông qua việc: Tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam, truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động.

Qua buổi học, giúp các bạn xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Tác giả: Trường THCS Bảo Thuận
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 65
Năm 2022 : 2.115